NHÀ NHẬP KHẨU RƯỢU VANG VIỆT Ý

Nhà nhập khẩu rượu vang VIỆT Ý chính là Công ty TNHH TM&XD Việt Ý. Chuyên nhập khẩu và phân phối độc quyền các dòng rượu vang Ý. Chúng tôi được biết đến với dòng vang Hoàng Đế – ông Hoàng của dòng vang ngọt. Với số lượng đáng mơ ước đối với bất kì một sản phẩm rượu vang nào trên thị trường: 300.000 chai/năm của nhà sản xuất MONTEVERDI. Bên cạnh đó Việt Ý ngày càng chứng tỏ là một nhà phân phối hàng đầu khi kí kết thành công với các nhà sản xuất lừng danh nước Ý như Bertani, La Spinetta và GIORDANO.

Với kinh nghiệm kinh nghiệm trên 20 năm phân phối, chúng tôi đã và đang chứng tỏ là một đơn vị cung cấp rượu vang uy tín. Rượu vang nói chung và vang Ý nói riêng ngày càng được đón nhận nhiều hơn tại Việt Nam. Và hiện diện nhiều hơn trong đời sống hàng ngày cho cả nhu cầu sử dụng và quà tặng. Khách hàng mua sỉ hay lẻ đều là đối tượng phục vụ của Việt Ý. Hãy truy cập www.viet-y.vn để cập nhật thông tin về rượu vang. Và cũng như bình luận, chia sẻ cảm nhận về hương vị tuyệt vời loại rượu vang làm bạn say mê.

Nhà nhập khẩu rượu vang Việt Ý còn là nhà nhập khẩu độc quyền nhãn hàng sữa Grand Noble của tập đoàn Lotte từ tháng 8/2014. Qua 3 năm phát triển, sữa Grand Noble đã có mặt tại hàng trăm cửa hàng trên toàn quốc. Grand Nobble có mặt ở nhiều tỉnh thành khắp lãnh thổ Việt Nam. Với chất lượng đảm bảo. Grand Noble đang ngày càng được nhiều khách hàng, đối tác quan tâm và tin tưởng.

Cam kết chất lượng và phục vụ

Chúng tôi cam kết mang lại sự phục vụ tốt nhất đến quý khách hàng. Quý khách sẽ được hoàn lại đầy đủ giá trị thanh toán nếu có bất kỳ nghi ngờ về nguồn gốc sản phẩm hoặc phát hiện các sản phẩm chất lượng kém hơn tiêu chuẩn do quá trình lưu kho và vận chuyển cho bất kỳ sản phẩm nào được cung cấp bởi chúng tôi.

Giao hàng nhanh chóng

Việt Ý sẽ vận chuyển hàng trong khoảng thời gian thỏa thuận khi quý khách thanh toán. Các đơn hàng sẽ được giao trong khoảng thời gian 24 giờ làm việc.

VỀ CHÚNG TÔI

Website https://viet-y.vn được quản lý bởi Công ty TNHH TMXD Việt Ý, nhằm giới thiệu các sản phẩm rượu vang Italia được phân phối độc quyền bởi Việt Ý đến từ các thương hiệu nổi tiếng Monteverdi, Giodano, Bertani, La Spinetta...