Lịch sử nhà sản xuất rượu vang Moteverdi nước Ý

Rượu vang Monteverdi

Lịch sử nhà sản xuất rượu vang Monteverdi

Lịch sử ghi lại rằng, ngày 10 tháng 5 năm 1796, trong khi theo đuổi quân đội Áo, Napoleon đã dừng lại để nghỉ ngơi cùng những người lính của mình tại vùng Lampugnani, Casalpusterlengo ngày nay. Ông ấy được những người chủ nhà mời thức ăn và rượu ngon. Napoleon đã rất thích loại rượu mà chủ nhà đã tiếp đón và muốn gặp gỡ người đã làm ra những ly rượu tuyệt vời đó. Sau này loại rượu vang đó được đặt cái tên vang Hoàng Đế Monteverdi

Nhà sản xuất rượu vang được gọi là Angelo Maria Monteverdi. Khi đó ông mới chỉ 24 tuổi và ông chỉ mới bắt đầu sản xuất rượu. Qua trải nghiệm tuyệt vời đó ông đã tích lũy kinh nghiệm của mình và phát triển như một nhà sản xuất rượu mà sau này đã thành công rực rỡ và lâu dài.

hãng rượu vang Monteverdi

Hầm rượu vang của hãng Monteverdi

Hầm có thể lưu trữ tới 2 triệu lít rượu vang chưa được xếp trong tháp. Với sự chú ý và tôn trọng tuyệt vời về chất lượng của sản phẩm, rượu vang được bảo quản sẽ ổn định lạnh. Sau đó rượu vang được tinh chế rất cẩn thận và chuẩn bị cho giai đoạn đóng chai. Các dòng chúng tôi đặt ra có hiệu quả sản xuất 10 triệu chai mỗi năm.

Trong những năm gần đây, danh mục rượu vang mở rộng đáng kể. Và ngày nay nó bao gồm các sản phẩm chất lượng từ các khu vực Ý tốt nhất: Tuscany, Piedmont, Veneto, Abruzzi, Apulia và Sicily.

hãng rượu vang Monteverdi

Monteverdi ngày nay

Với niềm đam mê rượu vang mãnh liệt, con cháu của Angelo Maria Monteverdi đã lưu truyền và bảo vệ các phương thức sản xuất rượu vang truyền thống ở nhà máy Borgo San Giovanni, gần Milan.

Qua nhiều năm, Monteverdi đã tinh chế các hệ thống xử lý và đóng chai truyền thống với những tiến bộ mới nhất trong công nghệ enological. Tất cả điều này luôn đảm bảo chất lượng truyền thống của rượu vang và bản chất của mỗi chai rượu không thay đổi.

Luôn tìm sự cân bằng giữa sáng tạo và truyền thống: đây là sự cam kết liên tục của hầm Monteverdi, để có thể đáp ứng nhu cầu cho những khách hàng khó tính nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *